แก่งกระจาน

แก่งกระจาน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นับว่าเป็นอุทยานที่น่าสนใจมาก ในการเดินทางมาเที่ยวในครั้งนี้ ที่มีพื้นที่กว้างใหญ่มาก ใครที่มาแล้วต่างจะทราบกันดีว่าใหญ่มากที่สุดแล้วในประเทศไทยนี้

โดยมีพื้นที่เป็นล้านไร่ มีครอบคลุมของพื้นที่ด้วยกันทั้ง 2 จังหวัด โดยหลักเลยอยู่ที่จังหวัดเพชรบุรี เดาไม่ยากเลยว่าที่ในอุทยานแบบนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

ไม่ว่าจะเป็นภูเขา จุดชมวิว สะพานอันทอดสายยาว ล้วนมีความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่าทั้งสิ้น มีแม่น้ำอยู่ด้วยหลายสาย ที่ห้ามมีการบุกรุกมาเพื่อทำประโยชน์แต่อย่างใด

มีไว้เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้มารับชมความงามของถานที่แห่งนี้ มีร่มเงาของต้นไม้ ดอกไม้ ใบหญ้ากัน จากข้อมูลพบว่าสภาพอากาศที่นี่ไม่ได้ร้อยมาก มีความเย็นและชื้นของผืนป่า ใครที่อยากเดินทางมาเที่ยวแวะมาได้เสมอ มีจุดเที่ยวหลายแห่งในอุทยาน

สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ ณ แก่งกระจาน

แก่งกระจาน

สถานที่เที่ยวในที่แรกคือการได้มาเดินบนสะพาน อยู่ท่ามกลางทะเลสาบอันกว้างใหญ่ โดยมาถ่ายรูปกันได้ สามารถที่จะเช่าเป็นเรือมารับชมน้ำแห่งนี้ได้เลย

นับว่าเป็นกิจกรรมอีกอย่างที่น่าสนใจไม่แพ้กัน มีการตกปลาด้วย เขาพะเนินทุ่ง เป็นจุดที่สูงมากของพื้นที่แห่งนี้ ที่เราจะมองเห็นถึงทะเลหมอกอันสวยงาม

มีสัตว์ป่าหลายสายพันธุ์ และต้นไม้ ภูเขา ต่อไปไปกันที่พะเนินทุ่มแคมป์ มากางเต็นท์นอนพักกันได้เลย มีเวลาขึ้นลงอยู่ ใครอยากไปศึกษาให้ดีก่อนเดินทาง

แก่งกระจาน

แก่งกระจานกับที่พักสุดโรแมนติก

ไม่ต้องห่วงเลยในส่วนของที่พัก ในที่แรกจะแนะนำคือแจ่มจันทร์รีสอร์ท มีการออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์นน่าสนใจ มีเครื่องเล่นด้วยเป็นสไลด์ลื่น ป่าภูมิพฤกษ์ มีสระว่ายน้ำอยู่หลังที่พัก บริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบตามความต้องการ เห็นวิวได้ไกล


แก่งกระจานเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เป็นตัวเลือกในการมาของใครได้ต่อหลายคน ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้ มีหลายกิจกรรมให้ทำได้เพื่อความผ่อนคลาย แถมยังมีที่พักบริการให้บริเวณใกล้เคียง

แก่งกระจาน

ติดตาม ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ได้ที่นี่

Similar Posts